Diễn đàn rao vặt tổng hợp uy tín nhất VN
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Khoáng Mintrex Pse bổ sung 4 loại khoáng cần thiết tốt cho thú

Go down

Khoáng Mintrex Pse bổ sung 4 loại khoáng cần thiết tốt cho thú Empty Khoáng Mintrex Pse bổ sung 4 loại khoáng cần thiết tốt cho thú

Post by Admin Mon Jan 22, 2018 3:49 pm

Mintrex Pse chứa 4 loại vi khoáng hữu cơ thiết yếu trong một sản phẩm, thuận tiện trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, 54% Methionine giúp tăng năng suất chăn nuôi và tiết kiệm chi phí axit amin.

1 ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Cung cấp 4 loại khoáng vi lượng thiết yếu
Sản phẩm có hàm lượng methionine cao 54%
Tăng cường sức khỏe và khả năng sản xuất của thú

Khoáng Mintrex Pse bổ sung 4 loại khoáng cần thiết tốt cho thú Mintrex-pse-148

2 THÔNG TIN SẢN PHẨM
Khoáng chất có vai trò rất quan trọng trong đời sống vật nuôi, đặc biệt trong điều kiện chăn nuôi tập trung, thâm canh luôn sử dụng thức ăn công nghiệp. Vì vậy khoáng chất cũng đã trở thành một trong các lĩnh vực được quan tâm trong chiến lược phát triển ngành chăn nuôi hàng hoá chất lượng cao. Có thể khẳng định rằng ngoài các thành phần dinh dưỡng của thức ăn, việc sử dụng các chất khoáng theo một tỷ lệ thích hợp cũng là một trong những bí quyết công nghệ, quyết định đến chất lượng, sức mạnh cạnh tranh của sản phẩm.

Chức năng của các khoáng chất đối với cơ thể vật nuôi nói chung và ở lợn nói riêng là cực kỳ đa dạng. Chúng bao gồm các chức năng cấu tạo ở một số tế bào cho tới hàng loạt các chức năng điều hoà ở các tế bào khác trong cơ thể. Nhu cầu khẩu phần của vật nuôi, nhất là ở lợn rất cần một số khoáng chất bao gồm:Canxi, Phốt-pho, Clo, Iốt, Đồng, Sắt, Magiê, Mangan, kali, selen, natri, Lưu huỳnh và Kẽm. Coban là chất rất cần cho việc tổng hợp Vitamin B12. Trong chăn nuôi lợn theo hướng công nghiệp cần bổ sung đầy đủ các khoáng chất vào thức ăn.

Mintrex Pse chứa 4 loại vi khoáng hữu cơ thiết yếu trong một sản phẩm, thuận tiện trong sản xuất thức ăn chăn nuôi, 54% Methionine giúp tăng năng suất chăn nuôi và tiết kiệm chi phí axit amin.

Tỷ lệ hấp thu cao, giúp tăng chất lượng sản phẩm Thịt, Trứng, Sữa và giữ ngoại hình đẹp cho thú


Sản xuất: Novus Mỹ

Admin
Admin

Posts : 129
Join date : 2016-08-01

https://obsvietnam5.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum