Diễn đàn rao vặt tổng hợp uy tín nhất VN
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

DỊCH VỤ BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI QUẬN 7 TPHCM

Go down

DỊCH VỤ BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI QUẬN 7 TPHCM Empty DỊCH VỤ BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI QUẬN 7 TPHCM

Post by olympialift Fri Jun 22, 2018 5:44 pm

Quận 7 những năm gần đây được nhắc đến với địa danh khu Nam Sài Gòn cùng nền kinh tế phát triển vượt bậc. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng giao thông, khu dân cư hiện nay tại quận 7 cũng đang trên đà phát triển. Để hỗ trợ cho các công việc trên cao, nhu cầu tìm [URL="https://www.olympialift.com.vn/tin-tuc/dich-vu-ban-va-cho-thue-xe-nang-nguoi-quan-7-tphcm-121.html"]thuê xe nâng người quận 7[/URL] cũng đang tăng mạnh.

Thuê xe nâng người cắt tỉa cây xanh

Khác với các quận khác, quận 7 có diện tích đất khá lớn,được quy hoạch hoàn thiện nên đang là môi trường sống, làm việc lí tưởng. Nơi đây gây ấn tượng với những con đường ngợp bóng cây xanh mát, tạo nên một tổng quan đô thị xanh- sạch-đẹp.

Để có thể duy trì được cảnh quan đẹp này, các công nhân vệ sinh đã phải làm việc rất chăm chỉ như cắt tỉa cành khô. Nhất là khi mùa mưa chuẩn bị đến, cây xanh khi chưa được cắt tỉa sẽ gây nguy hiểm cho những người tham giao thông. Đây là công việc trên cao nên đòi hỏi cần có sự an toàn tuyệt đối. Và xe nâng người chính là thiết bị máy móc có thể hỗ trợ thực hiện công việc này một cách hiệu quả và an toàn.

Thuê xe nâng người để lắp đặt biển hiệu quảng cáo

Chính vì sự phát triển vượt bậc, quận 7 đang tập trung rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng. Nhu cầu lắp đặt biển hiệu quảng cáo rất lớn. Và tất nhiên, để công việc lắp đặt được nhanh chóng, an toàn thì rất cần đến xe nâng người.

DỊCH VỤ BÁN VÀ CHO THUÊ XE NÂNG NGƯỜI QUẬN 7 TPHCM Thue-xe-nang-nguoi-quan-7

Xe nâng người phục vụ các công trình xây dựng

Không chỉ được ứng dụng trong cắt tỉa cây cối, lắp đặt biển quảng cáo mà xe nâng người còn được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng với độ cao từ 10-15m. Kể từ khi có sự xuất hiện của xe nâng người, tính an toàn, hiệu quả trong công việc được nâng lên đáng kể.

Với sự phát triển không ngừng, quận 7 như khoác thêm áo mới với những tòa nhà cao tầng, với những trung tâm thương mại. Và có thể thấy, nhu cầu [URL="https://www.olympialift.com.vn/dich-vu/ban-cho-thue-xe-nang-1.html"]thuê xe nâng quận 7[/URL] rất cao.

Xe nâng người với ưu điểm có thể làm việc trên cao, mang lại an toàn tuyệt đối, tăng hiệu quả làm việc nên được lựa chọn để thay thế giàn giáo truyền thống. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm thuê xe nâng quận 7 thì hãy đến với olympialift.com.vn. Tại đây đang cung cấp dịch vụ bán và cho thuê các dòng xe nâng người Genie và JLG. Với sự đa dạng về model, chiều cao, bạn sẽ dễ dàng chọn được xe nâng người phù hợp với mục đích sử dụng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chuyên môn của Olympialift luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình chọn xe nâng người phù hợp. Từ đó đem lại hiệu quả công việc cao nhất.OLYMPIA VIET NAM INDUSTRIES

Tel: 84-28-22483586 Fax: 84-28-62523665

Hotline: 0985 33 99 33

Email: olympialift.vn@gmail.com


olympialift

Posts : 21
Join date : 2018-05-02

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum