Diễn đàn rao vặt tổng hợp uy tín nhất VN
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Bổ sung Aromabiotic MCFA vào khẩu phần có ảnh hưởng tích cực đến hệ vi sinh vật

Go down

Bổ sung Aromabiotic MCFA vào khẩu phần có ảnh hưởng tích cực đến hệ vi sinh vật Empty Bổ sung Aromabiotic MCFA vào khẩu phần có ảnh hưởng tích cực đến hệ vi sinh vật

Post by Admin Mon Oct 30, 2017 2:47 pm

Những axit béo chuỗi trung bình (MCFA) đã được áp dụng trong khoảng thời gian dài để thay thế cho kháng sinh trong dinh dưỡng gia cầm. Nhờ hoạt động kháng khuẩn phổ rộng và hỗ trợ miễn dịch, MCFA đã trở thành một trong những chất phụ gia thức ăn chăn nuôi hàng đầu nhằm giảm thiểu việc sử dụng thuốc kháng sinh để phòng bệnh và kích thích tăng trưởng. Với sản phẩm Aromabiotic MCFA sẽ giúp thú tiêu hóa tốt hơn, vệ sinh chuồng trại tốt hơn và sạch sẽ hơn.

Trong môi trường dạ dày có pH thấp, những phân tử MCFA không phân ly có khả năng thâm nhập vào trong màng phospholipid, nhờ đó làm mất độ ổn định của màng tế bào vi khuẩn. Bên trong tế bào vi khuẩn, MCFA gặp môi trường gần trung tính và kết quả là tích tụ những phân tử MCFA phân ly và proton trong tế bào chất. Quá trình axit hóa nội bào dần dần tiêu diệt các vi khuẩn. Không chỉ thể hiện nồng độ ức chế thấp hơn mức tối thiểu khi so sánh với SCFA (Axit béo mạch ngắn) và LCFA (Axit béo mạch dài), các MCFA tự do còn cung cấp hàng rào sẵn sàng ngăn chặn mầm bệnh từ sớm trong dạ dày động vật. Khi so sánh với este của MCFA, chất béo vi bọc butyrate chỉ hoạt động từ từ trong đường ruột nhờ enzyme lipase ruột. Sự kết hợp những cơ chế hoạt động kháng khuẩn của MCFA giúp tối ưu hệ vi sinh vật có lợi và nhờ đó làm tăng tỷ lệ lông nhung / tế bào biểu mô ruột, tối ưu khả năng tiêu hóa và hấp thụ của ruột.

Ngoài hiệu quả kháng khuẩn, MCFA còn có tác động tích cực đến hệ miễn dịch của vật nuôi. Hàng rào bảo vệ đầu tiên chống lại mầm bệnh chính là bạch cầu trung tính. Những tế bào bạch cầu sẽ tấn công các tác nhân gây bệnh và bảo vệ vật nuôi khỏi bị bệnh. Trong điều kiện chịu đựng áp lực cao và căng thẳng, các tế bào bạch cầu có chu kỳ sống rất ngắn. Bằng cách bổ sung thêm MCFA vào thức ăn, Piepers et. al (2013) chứng minh rằng MCFA có thể kéo dài tuổi thọ của tế bào bạch cầu, có nghĩa là trong máu sẽ có nhiều tế bào bạch cầu hoạt động hiệu quả hơn, và nhờ đó vật nuôi sẽ được bảo vệ tốt hơn.

Bổ sung Aromabiotic MCFA vào khẩu phần có ảnh hưởng tích cực đến hệ vi sinh vật Aromabiotic-238

1. ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Hỗn hợp axit béo mạch trung bình, có tính kháng khuẩn cao. Hiệu quả trong phòng các bệnh đường ruột
Giảm độc lực do vi khuẩn gây bệnh sinh ra trong đường tiêu hóa
Cải thiện hình thái đường ruột và tăng cường hấp thu dưỡng chất
Cải thiện chỉ tiêu tăng trọng hàng ngày (ADG) và tỷ lệ chuyển hóa thức ăn (FCR)

2 THÔNG TIN SẢN PHẨM
1 Axit béo mạch trung bình, tính kháng khuẩn cao:
Khả năng thẩm thấu và làm mất tính ổn định của màng tế bào vi khuẩn cùng với khả năng acid hóa chất chứa bên trong tế bào và liên kết với DNA làm cho Aromabiotic MCFA có đặc tính kháng khuẩn cao. Điều này mang lại tính ổn định cho hệ vi sinh đường ruột.

2 Cải thiện hình thái học đường ruột:
Do tác dụng cải thiện tỷ lệ villi / crypt (chiều dài nhung mao/độ sâu gốc nhung mao), Aromabiotic MCFA giúp hình thái ruột tốt hơn giúp thú tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng.

3 Giảm độc lực mầm bệnh:
MCTA giảm lượng độc tính của vi khuẩn thông qua hiệu ứng kháng lại các mầm bệnh như Salmonella và ảnh hưởng ức chế lipase của chúng (vi khuẩn gây bệnh cần lipase để gắn kết với vật chủ).

4 Cải thiện khả năng miễn dịch:
Thông qua tác động có lợi cho chất lượng bạch cầu trung tính Aromabiotic MCFA cải thiện khả năng miễn dịch.

Sức khoẻ đường ruột là điều quan trọng nhất để đảm bảo lợi nhuận trong chăn nuôi.

Sức khỏe của thú và sức khoẻ đường ruột đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hiệu suất tối ưu. Sức khoẻ đường ruột chịu ảnh hưởng bởi 3 yếu tố chính luôn có sự tương tác với nhau. Bổ sung Aromabiotic MCFA vào khẩu phần có ảnh hưởng tích cực đến hệ vi sinh vật và niêm mạc ruột, dẫn đến cải thiện sức khoẻ và năng suất chăn nuôi.

Admin
Admin

Posts : 129
Join date : 2016-08-01

https://obsvietnam5.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum