Diễn đàn rao vặt tổng hợp uy tín nhất VN
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Calibrin® Z làm giảm thiểu tác hại của các loại độc tố sinh học do vi khuẩn và nấm mốc

Go down

Calibrin® Z làm giảm thiểu tác hại của các loại độc tố sinh học do vi khuẩn và nấm mốc Empty Calibrin® Z làm giảm thiểu tác hại của các loại độc tố sinh học do vi khuẩn và nấm mốc

Post by Admin Fri Dec 16, 2016 4:37 pm

Kết quả của hơn 70 nghiên cứu lâm sàng cho thấy,Calibrin Z] có phổ hoạt động rộng, khả năng hấp phụ độc tố cao làm giảm thiểu tác hại của nhiều loại độc tố sinh học gây bệnh (biotoxins) bao gồm độc tố của các loại vi khuẩn Clostridium perfringens, E. Coli, Salmonella, Vibrio parahaemolyticus (vi khuẩn gây EMS trên tôm), Gossypol (độc tố thực vật làm giảm hoạt tính của nhiều loại enzymes) và các loại độc tố do nấm mốc sinh ra như Zearalenone, Aflatoxin, Ochratoxin, Fumonisins, Trichothecenes v.v..

Độc tố do các vi khuẩn gây bệnh sinh ra có độc lực mạnh gấp 100.000 lần độc tố sinh ra từ nấm là là nguyên nhân gây ra các bệnh đường tiêu hóa dẫn đến thiệt hại kinh tế cho người chăn nuôi, (tìm hiểu thêm về cơ chế gây hại của nội độc tố tại đây).

Sử dụng Calibrin® Z làm giảm thiểu tác hại của các loại độc tố sinh học do vi khuẩn và nấm mốc sinh ra, góp phần nâng cao thể trạng cho thú, cải thiện đáng kể năng suất chăn nuôi.

Calibrin® Z làm giảm thiểu tác hại của các loại độc tố sinh học do vi khuẩn và nấm mốc Calibrin-z-89

Admin
Admin

Posts : 129
Join date : 2016-08-01

https://obsvietnam5.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum