Diễn đàn rao vặt tổng hợp uy tín nhất VN
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Nghiên cứu đã chứng minh CIBENZA® DP100 tăng cường tiêu hóa protein trong khẩu phần

Go down

 Nghiên cứu đã chứng minh CIBENZA® DP100 tăng cường tiêu hóa protein trong khẩu phần Empty Nghiên cứu đã chứng minh CIBENZA® DP100 tăng cường tiêu hóa protein trong khẩu phần

Post by Admin Wed Jan 24, 2018 3:32 pm

Việc bổ sung một protease chất lượng cao, như CIBENZA®️ DP100 từ Novus International, tối ưu sự linh hoạt trong công thức, và tối ưu hóa năng lượng khẩu phần và tiêu hóa protein.

CIBENZA®️ DP100 là một protease phổ rộng có khả năng ổn định nhiệt, bổ sung cho các enzyme nội sinh của động vật để thủy phân các protein khó tiêu trong thức ăn gia súc. Nghiên cứu đã chứng minh CIBENZA®️ DP100 tăng cường tiêu hóa protein trong khẩu phần, tăng năng suất của động vật và làm giảm chi phí thức ăn so với các nguồn protease khác.

Việc đưa CIBENZA®️ DP100 vào khẩu phần cải thiện sự tiêu hóa protein có trong thức ăn, do đó cho phép bổ sung protein ít hơn vào khẩu phần ăn của gia cầm. Thứ hai, do sự tiêu hóa protein tăng lên, chỉ một ít protein không tiêu hóa đi đến ruột già. Do đó làm giảm quá trình lên men phân giải protein có thể dẫn đến sự hình thành các chất độc như amine sinh học, các hợp chất phenol, ammonia và các thành phần dễ bay hơi khác, gây hại cho sức khoẻ và giảm năng suất của gia cầm.

 Nghiên cứu đã chứng minh CIBENZA® DP100 tăng cường tiêu hóa protein trong khẩu phần Cibenza-dp100-140

1. ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Tăng cường tiêu hóa đạm thực vật và động vật
Giảm thiểu tác hại của các chất kháng dưỡng và kháng nguyên trong khô đậu nành
Giảm tiêu chảy, giảm mùi hôi trong chuồng nuôi.

2 THÔNG TIN SẢN PHẨM

CIBENZA®️ DP100 chứa protease phổ rộng và chịu nhiệt, CIBENZA®️ DP100 giúp tiêu hóa triệt để protein trong thức ăn, góp phần tăng hiệu quả chăn nuôi.

CIBENZA®️ DP100 thủy phân các chất kháng dưỡng và protein kháng nguyên trong các sản phẩm từ đậu nành và các nguyên liệu khác, biến chúng thành vô hại, giúp giảm tiêu chảy heo con và các biểu hiện bệnh lý liên quan đến kháng dưỡng và kháng nguyên.

Sử dụng sản phẩm CIBENZA®️ DP100 trong công thức, giúp giảm chi phí thức ăn thông qua việc cải thiện tỷ lệ tiêu hóa protein và giảm tiêu chảy.

Admin
Admin

Posts : 129
Join date : 2016-08-01

https://obsvietnam5.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum