Diễn đàn rao vặt tổng hợp uy tín nhất VN
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Nguồn phốt pho hòa tan không canxi cho tôm và cá

Go down

Nguồn phốt pho hòa tan không canxi cho tôm và cá Empty Nguồn phốt pho hòa tan không canxi cho tôm và cá

Post by Admin Thu Apr 26, 2018 11:26 am

Windmill Monamphos là nguồn cung cấp phốt pho hòa tan có hàm lượng cao lên tới 26% và dễ dàng tiêu hóa với tỷ lệ lên tới 90% giúp tôm cá dễ dàng tiêu hóa tốt, mau lớn và giảm thải ô nhiễm môi trường.

Nguồn phốt pho hòa tan không canxi cho tôm và cá Windmills-monamphos-aqua-2169

Trong dinh dưỡng động vật, tỷ lệ giữa Ca và P có vai trò rất quan trọng. Thừa Ca dẫn đến thiếu P và ngược lại. Ca là khoáng đa lượng rất sẵn có trong tự nhiên (trong bột đá, bột xương, các loại hạt, trong đất và trong nước). P không sẵn có như Ca, mặt khác P trong các nguyên liệu thực vật thường bị hạn chế bởi liên kết phytic làm cho nó không có tính khả dụng, khi chúng ta bổ sung P từ nguồn DCP hay MCP thì thường bổ sung cả P và Ca rất khó kiểm soát hàm lượng Ca gây dư thừa.

WINDMILL MONAMPHOS là nguồn bổ sung P không chứa Ca, được sản xuất dựa trên phản ứng hóa học của acid phosphoric tinh khiết với ammonia, trong điều kiện được kiểm soát chặt chẽ.

WINDMILL MONAMPHOS có dạng hạt, trơn chảy, dễ dàng trộn với các nguyên liệu khác đặc biệt không gây bụi trong khi thao tác. Thành phần ammonia không bị thoát ra khi sử dụng ở dạng khô hay hòa vào nước. Sản phẩm có độ pH thấp, mùi hấp dẫn kích thích tính thèm ăn.

Admin
Admin

Posts : 129
Join date : 2016-08-01

https://obsvietnam5.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum